Những dự án mở bán từ rất lâu cũng đã được bán gần như là hết. Mặc dù giá cả có vẻ chênh cao nhưng đổi lại vị trí đắc địa đã thu hút nhiều nhà đầu tư. Theo thống kê của hiệp hội bất động sản đến 70% dự án năm 2015 trở về trước đã được sang tên. Số còn lại thì trong năm 2016 này sẽ được bán kèm với những dự án mới. Vì vậy khi buôn bán bất động sản cũng cần phải chờ thời cơ để bùng nổ
 
Điểm đáng chú ý là dự án nằm ngay mặt đường Cầu Giấy, nơi có tuyến đường sắt đô thị trên cao đi qua, nên từ đây đến các khu vực trung tâm rất tiện lợi. Đây được coi là mô hình phát triển cơ sở hạ tầng đã được áp dụng và triển khai thành công tại nhiều nước trên thế giới.
 
 
Theo giới kinh doanh bất động sản, người mua nhà thường chuộng các dự án bao gồm một tổ hợp từ nhà ở, khu thương mại, văn phòng, bệnh viện, công viên… đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sống của mỗi người khiến họ gần như “đã về tới nhà là không muốn đi đâu”. Bên cạnh đó là các tiêu chí về thông minh như hệ thống an ninh, báo cháy tự động, thiết bị trong nhà được điều khiển bằng công nghệ cảm ứng mang lại cuộc sống tiện ích bậc nhất. Ngoài ra là các yếu tố sức khoẻ con người với thiết kế xanh luôn được chú trọng.
 
 
Được xây dựng trên diện tích hơn 10.000m2 với tổng vốn đầu tư lên tới 5.000 tỷ đồng, Discovery Complex là dự án phức hợp bao gồm khu căn hộ và văn phòng cao cấp được đặt trên khối đế là trung tâm thương mại đã được Big C ký hợp đồng bao trọn cùng hệ thống các tiện ích hiện đại như bể bơi, phòng tập thể dục đa năng, khu vui chơi trẻ em và tầng hầm đỗ xe. Xung quanh dự án còn là hàng loạt các trường đại học, siêu thị và bệnh viện lớn. Điểm nhấn nữa không gian xanh đan xen giữa các tầng căn hộ không chỉ làm hài hòa cảnh quan và không gian kiến trúc tổng thể cho tòa nhà mà còn giúp điều hòa không khí và tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn cho các cư dân.
 
“Sống tiện ích, sống xanh và an toàn là những yếu tố then chốt mà các cư dân tại các khu đô thị đang hướng tới. Đây không chỉ là trào lưu mà dần trở thành một xu hướng tất yếu bởi cuộc sống càng phát triển thì con người càng đòi hỏi chất lượng cuộc sống cao hơn với các trải nghiệm một không gian sống đích thực”, một chuyên gia cho biết.